Mẫu nhà ống đẹp OD11

Mẫu nhà ống đẹp OD11

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà ống đẹp xây dựng trên những lô đất có mặt tiền 4m, tuy diện tích hạn chế nhưng vẫn khai thác hết công năng sử dụng với phương án bố trí hợp lý của các KTS.

Mẫu nhà ống đẹp OD11

Mẫu nhà ống đẹp OD11

Những mẫu nhà ống 3 tầng 4x13m đơn giản đang là nhu cầu xây dựng nhà của nhiều gia đình tại các thành phố lớn hiện nay. Để xây dựng được một ngôi nhà ống hoàn hảo đòi hỏi nhà thiết kế phải có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo trong việc thiết kế, kiến trúc nhà ống phải đảm bảo không gian rộng rãi thoáng mát. Trên đây là phương án thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4×13 cho gia đình anh Dương tại quận Tân Bình do công ty thiết kế nhà chúng tôi thực hiện, đây là mẫu nhà ống đã đảm bảo được vấn đề thẩm mỹ và thông thoáng cho những công trình nhà ống mặt tiền hẹp hiện nay.

Với diện tích đất của gia đình khá vuông vắn thì việc bố trí công năng cho ngôi nhà cũng có nhiều thuận lợi, trong mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 4×13 này các KTS đã tận dụng tối đã chiều rộng 4m và chiều dài 13m bố trí các không gian đảm bảo sự thuận tiện về giao thông giữa các phòng và đảm bảo sự thông thoáng cần thiết. Ngôi nhà nổi bật với phong cách thiết kế hiện đại và trẻ trung với các hình khối khỏe khoắn, gam màu tươi trẻ và các loại vật liệu hiện đại giúp ngôi nhà đẹp và sang trọng từ mọi góc nhìn.

Mặt tiền của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 4×13 được thiết kế hiện đại với màu sắc trang nhã, vật liệu hoàn thiện đơn giản với cửa nhựa lõi thép, lan can kính và gạch ốp trang trí mặt tiền đẹp mắt.

Công năng của nhà ống 3 tầng 4×13 được bố trí như sau:

Tầng trệt: Phòng khách, phòng ăn + bếp, vệ sinh chung.

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ và vệ sinh chung.

Tầng 3: 2 phòng ngủ với vệ sinh khép kín

Tầng tum: Phòng thờ, một phòng ngủ nhỏ, phòng giặt và sân phơi.