Mẫu nhà ống đẹp OD12

Mẫu nhà ống đẹp OD12

Hiện nay những công trình nhà ống luôn được nhiều người lựa chọn vì nó phù hợp với diện tích xây dựng cũng như chi phí của khá nhiều gia đình. Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng đẹp mà công ty thiết kế xây dựng chúng tôi muốn gửi đến cho quý khách hàng tham khảo, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm ý tưởng khi xây dựng nhà ống cho mình.

Mẫu nhà ống đẹp OD12

Mẫu nhà ống đẹp OD12

Công trình thiết kế nhà ống 3 tầng có tầng lửng xây dựng trên mảnh đất diện tích 5x18m trong đó KTS chừa 2m làm sân trước để tạo sự thông thoáng cho mặt tiền ngôi nhà, để mang đến sự thông thoáng và tiện nghi cho công trình KTS đã đưa ra phương án thiết kế nhà lệch tầng giúp tận dụng diện tích và giúp cho không gian nội thất có nhiều khoảng thoáng hơn. Ngôi nhà 3 tầng có gác lửng được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình 4 thành viên rất lý tưởng.

Mặt tiền ngôi nhà ống 3 tầng có tầng lửng đẹp được thiết kế với các loại vật liệu hiện đại như đá ốp trang trí mặt tiền, gạch ốp trang trí, lan can kính, cửa nhựa lõi thép với kính giúp lấy sáng và tạo sự thông thoáng cho các phòng chức năng.

Khi thiết kế nhà ống không những phải đảm bảo yêu cầu về công năng mà còn phải mang đến giá trị thẩm mỹ cho công trình. Trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng này KTS đã đảm bảo yêu cầu về tính tiện nghi của công năng và kiến trúc được thiết kế đẹp mắt và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Màu sắc đơn giản kết hợp với vật liệu hiện đại đã giúp ngôi nhà ống nổi bật với sự sang trọng hiện đại cần có của những công trình nhà ống.