Mẫu nhà phố đẹp PD15

Mẫu nhà phố đẹp PD15

Việc sử dụng màu sắc hài hòa giúp nhà phố luôn hiện đại mà không bị lỗi thời theo thời gian, màu sắc nội thất và ngoại thất với gam màu sáng và ấm giúp không gian ngôi nhà luôn sang trọng và ấm cúng.

Mẫu nhà phố đẹp PD15

Mẫu nhà phố đẹp PD15

Mặt tiền của mẫu nhà 3 tầng đẹp mặt tiền 7m được các KTS phân chia bố cục một cách rõ ràng với các khối hình học đan xen lẫn nhau tạo sự liên kết vững chãi, bố cục được bố trí hài hòa, tông màu hiện đại và nổi bật với màu trắng và mầu nâu vàng làm màu chủ đạo, các sử dụng gam màu này giúp nhà phố mặt tiền 7m đẹp hơn với vẻ sang trọng và thanh thoát. Ngoài ra với các bố trí lệch tầng này giúp mẫu thiết kế nhà phố đẹp hơn và tận dụng được tối đa diện tích sử dụng cho các không gian chức năng.

Toàn bộ phối cảnh mẫu nhà 3 tầng đẹp mặt tiền 7m nổi bật với các khối kiến trúc vuông vắn và gọn gàng. Những khối kiến trúc vuông và chữ nhật được sắp xếp đan xen nhau tạo nên điểm nhấn khác biệt và tạo sự mới mẻ độc đáo.

Bố trí mặt bằng cho nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m.

Mặt bằng tầng 1 của nhà phố đẹp 3 tầng được bố trí gồm phòng khách liên thông sang phòng ăn rộng rãi. Một phòng ngủ và một phòng làm việc phía sau. Khoảng sân bên phải chừa khoảng 3m làm nơi để xe thuận tiện cho gia đình.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí gồm phòng sinh hoạt chung và 3 phòng ngủ.

Mặt bằng tầng gồm phòng thờ và một phòng ngủ cho khách, phòng giặt và sân phơi.